Giới thiệu Hướng dẫn Phụ kiện Hình ảnh Đại lý dầu Europa 1 Xưởng đóng thùng xe tải Liên hệ
Dịch vụ sau bán hàng Hệ thống phân phối Chăm sóc khách hàng Sơ đồ site
TÌM KIẾM


Newsletter

Đăng ký nhận tin


Quảng cáo
Trang chủ
Khách Hàng
Tư vấn mua xe
Vì sao mua xe ô tô mới cần phải mua gói bảo hiểm thân vỏ?

Khi mua xe ô tô mới ngoài các thủ tục giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có, các gói bảo hiểm xe...thì các chủ xe khi mua xe về trước khi cho xe lăn bánh cần phải mua gói bảo hiểm thân vỏ xe


              Vì sao mua xe ô tô mới cần phải mua gói bảo hiểm thân vỏ?               

 
Khi mua xe ô tô mới ngoài các thủ tục giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có, các gói bảo hiểm xe...thì các chủ xe khi mua xe về trước khi cho xe lăn bánh cần phải mua gói bảo hiểm thân vỏ xe để giảm tối đa tổn thất khi xảy ra sự cố đến với chiếc xe của mình, vậy bảo hiểm thân vỏ được hiểu như thế nào?
 
Với nhiều người khi mua ôtô, đa số đều phải đắn đo không biết có nên mua gói bảo hiểm thân vỏ xe hay Bảo hiểm vật chất xe  hay không bởi vì họ chưa hiểu rõ được tác dụng của gói bảo hiểm này.
 
 
Bảo hiểm thân vỏ xe là gì?
 
Khi điều kiện kinh tế ngày càng tăng cao, số lượng người sở hữu ô tô ngày càng nhiều, nhưng hệ thống đường xá lại còn khá nhiều điểm bất cập, dẫn đến tình trạng an toàn của chiếc xe bạn không được bảo đảm, va quẹt hay những rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào.
 
Chính vì vậy, bảo hiểm thân vỏ xe là 1 công cụ bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới, trong đó, bảo hiểm sẽ hỗ trợ cho bạn những phụ kiện bên ngoài thân vỏ xe như cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn, gương, gạt nước, rửa kính, toàn phần vỏ kim loại - nhựa... (thuộc tổng thành thân vỏ) của chiếc xe.
 
Hiện nay, gói bảo hiểm vật chất xe (thân vỏ xe) gồm nay bao các quyền lợi bảo hiểm đi kèm cho khách hàng như (khách hàng có thể lựa chọn từng gói đi kèm phù hợp với nhu cầu
 
Tổn thất toàn bộ
Tổn thất bộ phận.
Mất cắp toàn bộ.
Mất cắp bộ phận (phần này có thể tùy chọn hoặc không)
 
Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho việc tu sửa chiếc xe do va vệt, hư hại bên ngoài của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho chiếc xe của mình.
 

  Các tin khác
Những kinh nghiệm để mua được xe ô tô mới giá rẻ
( Nếu là một người mua xe thông thái, biết cách trả giá và tận dụng những chương trình khuyến mãi thì bạn sẽ giúp tiết kiệm tài chính được một khoản đáng kể khi mua xe. )
Giá xe khách 29 chỗ Universe mini Hino, Nhà máy ô tô Huế - Haeco, mua ở đại lý uy tín?
( Dòng xe khách Haeco thuộc sản phẩm cao cấp của nhà máy ô tô Huế, mặc dù ra mắt thị trường chưa được lâu năm như các thương hiệu khác nhưng dòng xe này đã trở nên một hiện tượng nổi bật của thị trường )
(C) Copyright by all rights reserved.
Hyundai Thủ Đô: Đại lý ủy quyền xe khách Tracomeco, Dcar Traco Limousine
VPGD: Tầng 4 toà nhà MIE Bộ công thương - 7A Mạc Thị Bưởi - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Hotline: 0939488666